Đón Grab ở sân bay Tân Sơn Nhất

Sân bay Tân Sơn Nhất là một sân bay khổng lồ và nhộn nhịp, lượng hành khách mỗi ngày rất lớn, đặc biệt là vào cuối tuần hoặc các dịp lễ hội. Điều này đã dẫn đến tình trạng quá tải trên sân bay, khiến việc bắt xe Grab ở đây đôi khi trở thành một vấn đề.

Don Grab o san bay tan son nhat 1

Bài viết này cung cấp cho bạn thông tin về giá cước Grab, điểm đón Grab tại sân bay và hướng dẫn chi tiết để đặt xe Grab một cách nhanh chóng nhất.

Địa điểm đón Grab Taxi sân ở sân bay Tân Sơn Nhất

Grab và các hãng xe công nghệ khác hiện tại đã được phép đón khách tại các vị trí cố định trong sân bay Tân Sơn Nhất, giúp hành khách tiện lợi hơn khi không cần di chuyển một đoạn đường dài.

Bạn có thể đón Grab Taxi tại hai vị trí sau:

  • Ga quốc nội Làn D1: cột F5 tới A5 (cột 6 tới cột 12)
  • Ga quốc tế Làn B: cột 10 tới cột 12

Ngoài ra, bạn cũng có thể đón khách tại các tầng 3, 4, 5 nhà xe TCP. Để tránh tình trạng tắc đường, bạn nên đặt xe Grab nhanh chóng.

Giá cước Grab taxi sân bay Tân Sơn Nhất

Giá cước Grab taxi ở sân bay Tân Sơn Nhất dao động từ 150.000 VNĐ đến 200.000 VNĐ cho xe 4 chỗ, tùy thuộc vào địa điểm đến và thời gian cần xe. Cước Grab taxi bao gồm 25.000 VNĐ phí sân bay.

Xem thêm  Chùa Hàm Long: Ngôi chùa nổi tiếng với những câu chuyện bí ẩn

Bạn có thể đặt taxi Grab tại sân bay hoặc đặt trước xe du lịch. Tham gia ứng dụng Grab hoặc đặt trước xe du lịch trước khi đến sân bay để tránh bị chờ đợi.

Lưu ý, không khuyến khích người dùng bắt taxi trực tiếp tại sân bay vào giờ cao điểm, lễ hoặc cuối tuần. Trong những trường hợp này, giá taxi có thể cao hơn.

Đặc biệt, Grab đã dành tặng chương trình ưu đãi đặc biệt cho quý khách. Nếu bạn sử dụng dịch vụ GrabCar với điểm đến hoặc điểm đón tại sân bay Tân Sơn Nhất, bạn sẽ nhận được ưu đãi tối ưu 20%. Cụ thể, giá cước tối thiểu của chuyến xe GrabCar là 100,000đ, và bạn sẽ được giảm tối đa 200,000đ.

Lưu ý:

  • Xin vui lòng đến đúng khu vực cột trụ đã chọn tại làn D1 – Ga quốc nội để chờ bác tài.
  • Theo quy định của sân bay Tân Sơn Nhất, bác tài không được phép dừng xe đón trả khách quá 03 phút. Xin vui lòng di chuyển nhanh chóng đến điểm đón để gặp bác tài đúng giờ và tránh gây ùn tắc.
  • Để đảm bảo an toàn và an ninh tại sân bay, việc thực hiện một số quy định có thể khiến đối tác tài xế mất nhiều thời gian hơn để đón bạn.

Nếu bạn chưa biết hướng di chuyển đến điểm đón sau khi đặt xe, hãy nhấp chuột vào vị trí đón xe đã chọn trên ứng dụng Grab. Ứng dụng sẽ hiển thị hướng dẫn để bạn di chuyển đến điểm đón.

Xem thêm  Top 8 quán cafe Quận 2 chụp hình đẹp và đồ uống ngon

Sân bay Tân Sơn Nhất thường xuyên xảy ra tình trạng ùn tắc, dẫn đến khách hàng phải chờ đợi xe đón lâu. Do lượng khách tại sân bay thường rất đông, việc đón xe trực tiếp tại sân bay không được khuyến khích. Người ta khuyên nên đặt xe trước đó để đảm bảo có xe đến đón, tránh tình trạng bị đợi lâu hoặc phải trả giá cao.